Plasma LG 42" 42PJ250R và Plasma LG 42" 42PJ350 nên mua loại nào ?

Chiều này e mua 1 trong 2 e này nhưng ko hiểu hơn kém nhau cái gì mong các bác tư vấn gấp giúp em .Plasma LG 42" 42PJ250R (8tr) và Plasma LG 42" 42PJ350 (9tr) nên mua loại nào ? e dùng cả xem phim HD
thanks các bác!

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Con PJ250 thua con 350 ở chỗ ko hỗ trợ cắm cáp D-sub (720P) và ít cổng HDMI hơn
Xem catalogue thì con 350 có lên dc Full HD 1080p nếu dùng cap HDMI, còn 1 số thứ nữa
Tôi đang dùng em LG 42 Pj350R bác ạ.. chơi 350 thôi ko phải lăn tăn đâu bác

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Cùng hãng, cùng plasma, cùng kích thước, cùng mã số (PJ) thì mình thấy em nào đắt tiền hơn thì chắc tốt hơn, hihi. Ủng hộ em Plasma LG 9 triệu

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Em nghĩ khác 1 tí về độ sáng và độ tương phản đấy Bác ạ!
bác để hình ảnh, âm thanh về chế độ chuẩn và từ từ chỉnh lại các thông số rồi xem sự thay đổi, hợp với nhà mình thì lưu lại.
Nếu dùng với máy tính thì vào trong Tv, chỉnh chế độ vừa màn hình hoặc tương tự như thế.
Kết hợp chỉnh thêm trong Option của Card, sai vài lần là đúng ý mà