Phân vân giữa Plasma Panasonic 50x20v và 50x10s ?

Em đang phân vân giữa 2 con pana 50x20v và 50x10s. Theo kinh nghiệm của các bác thì con nào ngon hơn. và tầm tiền này (20mil) thì plasma con nào tối ưu nhất.
cám ơn các bác nhiều.

L2 love
Trả lời 13 năm trước
Cách đây khoảng 3 tuần mình cũng lăn tăn như bác chủ, đi st nhìn tới ngó lui, nguyên cứu manual của 2 con này, cuối cùng thì múc P50X10s, con này sx tháng 11/2009 tại SGP, con này có resolution 1366 x 768 nhưng điện năng tiêu thụ đến 380w, còn con P50X20v reso chỉ 1024 x 768 và điện năng tiêu thụ chỉ 290w. Điện năng mình bỏ qua vì chả bao nhiêu, nhưng nếu xem phim HD nguồn phát 1280 x 720 hoặc hơn thì con P50X10s rỏ hơn đấy, xem THC chắc đẹp như nhau. Các tính năng còn lại hình như giống nhau!!!

Cuối cùng quyết định vẫn là Bạn!
Chúc bạn sớm rước em nó về để thưởng thức.

mua he
Trả lời 13 năm trước

Giữa 2 cái này bạn lấy 50x20 đi, đời mới hơn mà lại, không thì tìm 50S10 dùng rồi bán lại vừa rẻ mà fullHD

Phạm Thu Hà
Trả lời 13 năm trước

tớ nghĩ bạn nên mua ti vi LG vì bây giờ ti vi LG cải tiến lắm rồi, đứng đầu châu Á và thế giới về các mặt hàng điện tử đấy bạn ạ. Tớ thấy em LG 32LD330 và 32LK311 được đấy vì ti vi LG có kiểu dáng mỏng và đẹp, hiệu ứng 3D và tiết kiệm đc điện hơn so với rất nhiều lần ti vi Samsung; giá cả rất phải chăng với người tiêu dùng và rẻ hơn so với ti vi Sony; chất lượng hình ảnh vô cùng sắc nét và đẹp hơn rất nhiều lần so với Panasonic; dùng bền hơn so với Toshiba. công ty mìnhđã làm cuộcđiều tra vềđiều này mà. nhà mình cũng đang dùng 1 em LW4500, dùng ngon lắm nên mình rất tin tưởng vào hàng của hãng LG :x nếu có nhu cầu cầu mua ti vi, thì bạn có thể vào đây để có thể ngâm cứu: http://www.lg.com/vn/tv-audio-video/television/index.jsp