Tư vấn mua Plasma Panasonic TC-P42G10 ?

Em la lính mới, tính mua 1 con Tv về xem film va bóng đá là chủ yếu, e đang lăn tăn con TV này, bác nào đang sở hữu cho e xin ý kiến, tkank các bác nhiều.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Cnet đã review và nói rằng con V20 này ko còn hiện tượng tăng độ sáng bất thường như mấy dòng G10 cũ nữa, thời gian thử nghiệm của con V20 này dài hơn 1/3 so với con G10 kia.

Mẫu mã thì với màu titan, con V20 hơn rồi.
Độ tương phản cũng cao hơn
Điện năng tiêu thụ ít hơn

Ở hà nội, thì pico có đợt KM giá con 50" chỉ có 24.5tr, quá ngon luôn.
Giờ giá hình như tăng lại rồi hay sao đó, lên tận chỗ hỏi cho chắc ăn.

Còn ở HCM thì chưa đi dạo giá.

Phạm Thu Hà
Trả lời 12 năm trước

tớ nghĩ bạn nên mua ti vi LG vì bây giờ ti vi LG cải tiến lắm rồi, đứng đầu châu Á và thế giới về các mặt hàng điện tử đấy bạn ạ. Tớ thấy em LG 32LD330 và 32LK311 được đấy vì ti vi LG có kiểu dáng mỏng và đẹp, hiệu ứng 3D và tiết kiệm đc điện hơn so với rất nhiều lần ti vi Samsung; giá cả rất phải chăng với người tiêu dùng và rẻ hơn so với ti vi Sony; chất lượng hình ảnh vô cùng sắc nét và đẹp hơn rất nhiều lần so với Panasonic; dùng bền hơn so với Toshiba. công ty mìnhđã làm cuộcđiều tra vềđiều này mà. nhà mình cũng đang dùng 1 em LW4500, dùng ngon lắm nên mình rất tin tưởng vào hàng của hãng LG :x nếu có nhu cầu cầu mua ti vi, thì bạn có thể vào đây để có thể ngâm cứu: http://www.lg.com/vn/tv-audio-video/television/index.jsp