Hỏi về máy nghe nhạc samsung yp-p2ab4gb khi tải nhạc mp4 thì báo lỗi định dạng ko hỗ trợ là sao?

toi dang dung samsung yp-p2ab 4gb nhung khi tai phim hay nhac mp4 khi xem thi bao loi "dinh dang khong duoc ho tro" toi phai lam sao moi su dung duoc
Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
Máy của bạn chỉ nhận file có các định dạng sau thôi nhé! Ngoài ra các định dạng khác bạn nên dùng phần mềm convert nhé Định dạng file có thể đọc : • MP3 • WMA • WMV • MPEG-4 • JPEG