IPod bị treo đứng khi kết nối với máy tính

em có mua 1 ipod video 30G đang kết nối với vi tinh thì tự nhiên đứng máy .không bấp được gi trên ipod.xin chi em cách khắc phục .cảm ơn nhiều.ipod mua được 1 thang
Trả lời 16 năm trước
Trong trường hợp bạn đang kết nối Ipod với máy tính, sau đó Ipod không thể hoạt động bình thường mặc dù không kết bối với máy tính nữa, rất có thể chiếc Ipod của bạn đã bị lỗi. Bạn có thể đem thiết bị đến nơi mua để được kiểm tra và bảo hành