Mọi người chỉ dùm tôi chức năng quay phim của máy JXD 661 với nhé.

Tôi có máy JXD661, các chức năng của nó tôi còn chưa sử dụng được hết. Tôi thấy chức năng quay phim của máy hình như không thể quay được, và nối với ti vi thì không nhận. Có ai biết vui lòng liên hệ với tôi qua email nha. Cám ơn.
Trả lời 16 năm trước
Máy này kết nối với Tivi thông qua cáp AV để xem phim lưu sẵn trong máy trên màn hình Tivi.. Bạn thử cắm lại cáp xem thế nào nhé! Còn tính năng quay phim thì vì không có máy tại đây nên mình không hướng dẫn cụ thể cho bạn được rất tiếc. Bạn có thể gọi điện trực tiếp đến 04. 6230025 để được tư vấn tốt nhất!
tran kien
Trả lời 14 năm trước

to cung co mot cai. de lam chi can chuyen qua pham SD trong may va chon roi chon mot lan nua la co the quay duoc roi