Mua tai nghe cho máy Mp3 JVJ M3 Touch ở đâu?

Tôi muốn cập nhật firmware cho máy nghe nhạc JVJ M2 Touch của mình thì phải làm sao? Ngoài ra, tôi có một máy MP3 M3 Touch bị hư tai nghe. Tôi muốn mua lại tai nghe của theo máy có được không?
Trả lời 16 năm trước
Bạn không nên tự cập nhật firmware vì có thể làm hỏng máy của bạn. Để cập nhật firmware, bạn mang máy đến công ty Bách Khoa để chúng tôi giúp bạn. Bạn cũng có thể đến các cửa hàng của Bách Khoa để mua tai nghe. Địa chỉ liên hệ: Công ty Bách Khoa 12/47 Cư Xá Lữ Gia, P15, Q.11, TP.HCM; ĐT: 8637227 – 8662127