Gỡ bỏ mã bảo vệ như thế nào?

máy jvj M25 (2gb) của tôi bị cài đặt mã bảo vệ.nhưng sau đó tôi quên mất mật mã. Xin hỏi là: tôi nên sữa nó tại đâu và làm như thế nào mới làm cho máy hoạt động lại như thường? xin cảm ơn!!!
Le Mai
Trả lời 16 năm trước
Máy nghe nhạc có mã bảo vệ á, tớ chưa nghe thấy điều này bao giờ cả... Hix bạn ơi! Nếu thẻ nhớ mà bị khóa thì tớ còn biết chứ máy nghe nhạc thì chịu rồi,... mà bạn thử format thẻ nhớ đi xem có cải thiện được cái gì không nhé!