Giá cả thế nào ạ???

mình ở ninh bình muốn hỏi là nếu mình mua cái này thì tổng tiền mình phải trả là bao nhiêu [:-/]
djshg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Sản phẩm bạn đang hỏi là Apple iPod Touch 4Gb (Trung Quốc) được bán với - Giá bán thấp nhất (của GHĐB) trên vatgia.com: 490.000 VNĐ. Nếu tính cả tiền ship về Ninh Bình chỗ bạn nữa chắc cũng thêm tầm mấy chục k nữa thôi. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với gian hàng bán sản phẩm này để biết thêm chi tiết nhé.

Thông tin chung
Hãng sản xuất Hãng khác
Tính năng • Chơi Game
• Hiệu ứng 3D EQ
• Học anh văn
• Lưu giữ liệu
• Multi EQ mode
• Play Text
• Voice recorder
• Đài FM
• Đọc Ebook
• Chụp ảnh và quay phim
• Xem ảnh
• Hẹn giờ tắt máy
• Nghe nhạc
• Lịch cá nhân
• Xem phim
• Ghi âm
• Phím bấm cảm ứng
Kiểu kết nối • USB
Bộ nhớ trong 4GB
Thông số chi tiết
Thẻ nhớ tích hợp • SD
Loại màn hình Cảm ứng
Kích thước màn hình 3Inch
Loại pin • Lithium
• Pin sạc trong
Định dạng file • AAC
• FLAC
• MP3
• WAV
• WMA
• JPG
• JPEG
• AVI
• WMV

Giá cả có thể thay đổi tùy theo giá $ trên thị trường. Bạn có thể vô vatgia.com để tham khảo và cập nhật giá nhé.

Thân.