Màn hình cảm ứng có bền ko .........so zới TFT thì như thế nào????

desight
Trả lời 16 năm trước
Cai do con tuy thuoc vao cach su dung nua chu. Cau thu den cac nha ga xem nhung cai man hinh o do ho dung bao nhieu lau, minh khong dam noi la ben hon man hinh thuong. Nhung kho nguoi ta da thiet ke ra thi chac chan nha SX da tinh ca, minh ko dam noi la cau dung cai di do choc thung man hinh thi co ma cho du loai do co sieu ben di chang nua van hong. Neu thich may nao thi cu mua ma dung dung ban khoan ve dieu do.
Văn Tiến Nam
Trả lời 16 năm trước
Bền hay không do vào người sử dụng chứ không hẳn do sản phẩm! Khi sử dụng màn hình cảm ứng bạn nên mua 1 miếng dán màn hình (dành cho màn hình cảm ứng) sẽ an toàn & ít khi bị vấn đề về màn hình!!!!!!!!!! Chúc bạn sử dụng vui vẻ & An toàn!