Tải nhạc hình cho máy mp4 này thế nào?

Tôi muốn tải nhạc hình vào máy này, nhưng tôi chuyển đổi file có dạng *.dat sang dạng *.amv bằng phần mềm amv convert.Hoặc chuyển sang định dạng *.mp4 bằng phần mềm ipod convert. Tuy nhiên, khi chép vào máy nghe nhạc thì không thể sử dụng được. Xin cho biết tôi phải làm cách nào? và dùng phần mềm gì? Trân trọng cảm ơn!
Nếu một ngày..
Trả lời 16 năm trước
Bạn thử chuyển sang đuôi 3gp xem có cải thiện được không nhé! [blue]http://www.vatgia.com/hoidap/4449/20557/lam-the-nao-de-tai-phim-ve-may-mp4-ha-cac-bac-ai-bit-giup-em-voi-!.html[/blue]