Giúp tôi với vấn đề về MP4 CHINA?

Tôi mới được tặng một chiếc mp4 từ bên KOREA nhưng hàng MADE IN CHINA kiểu máy nano có đủ chương trình (nghe nhạc, xem ảnh, ghi âm, đài FM, chơi game) nhưng thật bực mình khi nó có cả xem phim. Mà máy nó nhận *.AVI tôi bắn vào đủ loại phim có đuôi *.AVI chỉnh cả thông mà tôi nghỉ là chuẩn nhất thật tệ khi PLAY nó báo FILE FORMAT ERRO ai giúp tôi với nó nhận chính xác la *.AVI tôi dã hỏi rất nhiều và cũng nhiều người bảo nó chạy đuôi *.AMV và tôi cũng đã thử luôn máy còn không nhận ra nó là cái gì tôi cung dã thử tất cả những phần mêm đổi đuôi rồi
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Cái này đơn giản thui bạn ơi. Các đuôi khác thì không nói chứ đuôi AVI thì phải chỉnh nhiều thông số lắm . Để convert thì chỉnh lại đúng với kích cỡ màn hình, cái thứ 2 là AVI có nhiều loại ( Divx/Xvid AVI, MS Mpeg4 AVI, MJPEG AVI....) Bạn chỉ nên chọn phần nhẹ cho máy MP4 thui cụ thể là MJPEG AVI khi convert nha.

Chúc bạn thành công