Cho em hỏi mấy vấn đề trong khi sử dụng Ipod classic 120GB?

Ipod của em là dạng Ipod classic 120GB,mới được tặng nên cũng không rõ cách sử dụng.Hôm bữa em có sync Ipod nhưng sau khi sync xong lại không bỏ nhạc và video từ libary vào devices Ipod lại được. Ipod của em có vấn đề gì không hay là do Itunes vậy ạ? Và nếu muốn phục hồi lại thì phải làm sao? Em cám ơn
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn restore lại Ipod đi (Nhớ back up lại dữ liệu trước).
- Nếu không được thì cài lại Itunes luôn.
Nếu vẫn chưa được thì liên lạc lại, mình sẽ hướng dẫn chi tiết hơn.

Chúc bạn vui!

nvbinhvsg
Trả lời 13 năm trước

VÀO ANH VÀ NHẠC HOẶC VIDEO KO KHÓ VÀ BAN CÓ THẺ SỬA ĐỎI CÁC PHẦN DÓ NẾU BAN MUỐN. TRONG HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VỀ IPOD ĐỀU ĐÃ NÊU RÕ CÓ VẤN ĐỀ LÀ HẦU HẾT BẰNG TIẾNG ANH THÔI. TÔI VÂN VÀO VÀ LAM VIỆC ĐÓ THƯỜNG NGÀY. NẾU CẦN BAN LIÊN HỆ THEO SỐ 0904383826 NHÉ!