Mình mới mua iPod Nano 4G nhưng mình lỡ nhấn khóa mật mã. Các bạn có biết làm sao để mở khóa không?

Mình mới mua iPod Nano 4G nhưng mình lỡ nhấn khóa mật mã. Các bạn có biết làm sao để mở khóa không, chỉ giúp mình với?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Iphone thì có cách phá Screen lock bằng máy tính, chứ với Ipod thì chỉ có cách restore lại thôi.
Restore thì quá đơn giản, bạn chỉ cần kết nối với máy tính sau đó bấm nút restore. Nếu cần thì back up lại dữ liệu, vì restore xong sẽ mất hết, Ipod trở lại tình trạng ban đầu.
Bạn không cần đem ra tiệm chi cho tốn kém.

Chúc thành công.