Làm thế nào để xem được video trên ipod . Giúp mình với !?

ipod của mình là ipod nano loại 2GB. Mình cắm ipod vào máy tính, cho video vào itunes rồi nhưng lại ko có trong ipod. Liệu ipod của mình có xem được video hay ko? Nếu xem được thì phải làm thế nào để cho video vào. Các bạn giúp mình với nha !!!! Đây là hình ảnh ipod của mình http://photo.zing.vn/photo/gallery/album.14428795.html
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Dùng itune của ipop down trên mạng về. Rồi cho file Mp4 vào đó. Nó sẽ tự coverte file lại cho đúng theo máy bạn rùi cài vào thôi. Có điều màn hình ipop nano nhỏ xíu coi phim làm gì mỏi mắt =='' nghe nhạc là chuẩn rùi