Bật công tắc xong ipod hiện đồng hồ cát hoài, giúp em với ?

Em có cái ipod nano 8G, mọi ngày dùng bình thường, hôm qua nghe xong em tắt máy nhưng khi mở lên lại nó cứ hiện cái đồng hồ cát rồi đừng im luôn... Hic hic, em thử reset máy theo lời của thằng Apple mà ko được, giờ cắm xạc, cắm vô pc cũng hiện lên cái đồng hồ rồi đứng im luôn. Giúp em với. Anh nào biết chỗ sửa ipod ở thành phố tốt tốt thì cho em biết với. Hic, mới xài được 1 tuần mà trở chứng rồi (ông Cậu mua hàng bên đó cho dùng...) Cám ơn mấy anh trước
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Lỗi firm rồi. cái này giống ngày xưa em mod con ipod, chỉnh tầm bậy nên bị trreo nè. chuyển wa dík mode rồi dùng ipod wizard load firmware vào lại là xong. sửa ipod thì có bác Long
27 Đặng Tất, Tân Định,Q1.(nga y ngã 3 Trần Quang Khải & Hai Bà Trưng)
79/4 Trần Văn Đang,F 9, Q3(hẻm 79 từ ga Sài Gòn vào kg 200m)
(Vui lòng liên hệ trước khi đến vì hay ra ngoài!)
0918764673 LONG

lu mo
Trả lời 14 năm trước

Mọi người khi dùng Ipod nhớ rằng khi mua Ipod về phải bóc ngay cái băng dính mỏng trên mặt trước. Nếu không thì khi dùng một thời gian keo dán sẽ chảy xuống vòng cảm ứng của Ipod và nó sẽ đơ. Tôi cũng bị một lần với Ipod nano 4G. nó cũng bị treo. Tôi phải để cho màn hình sáng liên tục cho đến lúc hết pin. sạc lại thấy nó OK. không treo nữa.

roi biet
Trả lời 14 năm trước

Tôi nghĩ đến một trường hợp lâu lắm rồi nên bây giờ mới nhớ. một lần một con Ipod mini của bạn tôi cũng bị treo. không điều khiển được click wheel. nó nhờ tôi sửa. hóa ra nó bị nhiễm virus W32.... tên nó tôi không nhớ rõ. Nhưng lần ấy tôi chỉ diệt bằng BKAV thôi. thế là nó OK. thử xem sao
Địa chỉ: http://www.bkav.com.vn/home/Download.aspx
chúc may mắn