Ai biết cách cài game cho iPod nano 8G ko chỉ em với?

Em vừa tậu được 1 cái ipod nano 8G của apple ai biết cách cài game vào thì chỉ cho em với.. cám ơn trước nha..
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

ipod ko cài được game đâu bạn , chỉ có những máy vừa chơi game vừa nghe nhạc thì họ mới cập theo một cái đĩa game để cài toàn những game cổ điển nhưng lại đến 3000 game chơi cũng đỡ chán

Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước

Muốn có game thì mua trong itunes đó , hình như là 5 đô thì phải , mình có cái ipod class 80 g , dả dùng nhiều game bỏ vào nhưng không có dược vì ipod có protect nên không chơi dược , không biết mấy thầng do crack bang cách nào , sợ hư máy lắm nên mình khuyên bạn nên mua cho chắc ăn

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 14 năm trước

Ipod cũng có thể chơi game được ha? trước giờ mình chỉ nghe nó dùng để nghe nhạc và xem phim thôi chứ chơi game thì chưa.