Hoi cua hang ban samsung T10

Co ban nao con biet cua hang nao co ban may nghe nhac samsung T10 o Ha Noi ngoai nhung cua hang ma trag web nay dua ra thi chi ho minh voi(minh can nhung cua hang ban san pham chinh hang nhe!) ma cac ban bao cua hang dien tu Hai Tau hay cua hang Techland 35 Hang Khay co la mot cua hang uv tin khong , y minh hoi la cua hang do co ban hang gia khong ma
Phạm Văn Sang
Trả lời 16 năm trước
ban oi! dieu ban hoi that la don gian .ban muon biet san pham la hang chinh hang hay hang gia thi ban chi can xem san pham co phieu bao hanh chinh hang hay ko neu ma san pham duoc bao hanh toan quoc la san pham chinh hang CON BAN KO TIN THI DEN CTY TOI TOI SE BAN CHO BAN VOI GIA RE NHAT VA DICH VU TOT NHAT VI CTY TOI LA DAI LY CAP 1 HANG A CUA SAMSUNG! CTY CO PHAN GRB VIET NAM D/C: 99 - NGO 1395 - DUONG GIAI PHONG - HA NOI DT: 04.6450389 HOTLINE: A THANH: 0985568030