Mua hang

toi o kien giang vay toi co the mua hang nhu the nao? chat luong am thanh hinh anh cua may co dam bao ko? may xai pin xac phai ko? thoi gian nghe la bao lau? khi mua may co kem theo nhung phu kien gi?
nguyen doan thanh tan
Trả lời 16 năm trước
Bạn muốn mua SP nào ? JXD 852 hay JXD 856 ? Bạn ở Kiên Giang là bạn ở đâu Rạch Giá hay o Khu vực khác bạn nói mơ hồ quá minh ko giúp được . Máy xài pin sạc , phụ kiện kèm theo đa phần là tai nghe , sạc, disk driver , bao đựng máy , dây kết nối máy vi tính , dây kết nối loa rời ! Nghe khoảng hơn 2 tiếng ( tùy thuộc mình xài như thế nào nữa ) ! SP JXD tuy là của TQ nhưng được xem là hàng chất lượng của hãng nen yên tâm !