Sennheiser PXC 310 BT được bán với giá 8.977.000 đồng, có đắt quá ko các bạn ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Sennheiser PXC 310 BT hay nhưng đắt

PXC 310 BT là mẫu tai nghe không dây hỗ trợ cả kết nối Bluetooth lẫn apt-X, có thiết kế nhỏ gọn và chất lượng âm thanh cao với giá bán 8.977.000 đồng.

Tai nghe không dây PXC 310 BT của Sennheiser.

PXC 310 BT là mẫu tai nghe không dây cao cấp tới từ hãng sản xuất tai nghe nổi tiếng của Đức, Sennheiser. Sản phẩm hiện đang được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam với mức giá niêm yết 8.997.000 đồng.

Ngoài ưu điểm thiết kế nhỏ, gọn nhẹ, mẫu tai nghe không dây của Sennheiser còn có khả năng trình diễn âm thanh được đánh giá cao, đi kèm những tính năng hữu ích như NoiseGard 2.0, TalkThrough. Kết nối không dây của sản phẩm sử dụng chuẩn Bluetooth 2.1 cùng công nghệ truyền dẫn âm thanh nén chất lượng cao apt-X codec.