Tư vấn giúp em 1 tai nghe tốt ?

Hiện tại em đang xài tai nghe thường, giờ có nhu cầu voice chat và phone internet hơi nhiều nên định mua con noise canceling, 2 cái thật sự khác biệt lớn không?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Noise cancelling: Hủy bỏ tiếng ồn. Tai nghe thường và tai nghe có chức năng noise cancelling khác biệt nhau rất nhiều. Tai nghe có tích hợp chức năng noise cancelling đưa đến cho người nghe những âm thanh hay hơn, trong hơn và trung thực hơn khi nghe nhạc hoặc đàm thoại, không bị tiếng ồn chung quanh làm loãng so với tai nghe thường. Cụ thể như với hãng Bose với sản phẩm "Bose QuietComfort 3 Noise Cancelling Headphones" với mức giảm ồn đạt gần 100% . Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất tai nghe noise cancelling, trong đó được xếp vào hàng trùm có những thương hiệu như: Bose, Shure, Logitec. Công nghệ lọc tiếng ồn của các sản phẩm này là sử dụng những microphone rất nhỏ thu tiếng ồn xung quanh, sau đó tạo ra sóng âm thanh có tần số ngược lại và chuyển đến tai nghe. Công nghệ này lọc được những âm thanh tần số thấp, như tiếng gầm rú của động cơ phản lực.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Tai nghe có chức năng Noise Canceling, trên tai nghe có micro để nhận tiếng ồn xung quanh, khi ta bật chức năng thì sẽ lọc&triệt tiêu tiếng ồn. Như tai nghe Sony MDR-NC40 - Còn loại Sony DR-EX150UP, thích hợp cho trò chuyện Internet telephony, Internet chat.