Có nên thay dây dẫn trong loa ?

Khi em mở thùng loa , thấy các dây dẫn bên trong rất bé , em đang định DIY lại toàn bộ dây dẫn bên trong , nhưng vấn đề là em đang định thay bằng monster flat liệu với sợi dây co tiết diện to hơn nhiều như thế thì có ảnh hưởng gì đến loa ko ạ?
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Thay dây dẫn tốt trong loa sẽ làm cho loa hay hơn.Vì một số hãng loa làm mang tính chất Thương mại nên họ ít đầu tư nhiều vào phần dây dẫn hoặc phân tần tốt. Do đó bác cứ thay dây xịn vào, đảm bảo tiếng hay hơn. Nếu hay hơn nữa bác Mod cả phân tần. Chúc bác nghe nhạc vui vẻ.