Cách để nhận biết Loa BOSE 301 thật và Loa BOSE 301 siêu giả ?

Làm cách nào để qua mắt thường có thể biết được đâu là Loa BOSE 301 THẬT và Loa 301 siêu giả . xin chỉ giúp tôi với
Hoàng tử bé
Trả lời 16 năm trước
Có tới 10 điểm để phân biệt. Biết 9 vẫn có thể lầm. Nhưng có 1 cách phân biệt đơn giản nhất, hiệu quả nhất, chính xác nhất là Bose xịn nhìn như Bose dỏm.[:,)][:,)][:,)] Sờ vào thấy 99% là Bose dỏm thì đó chắc chắn là Bose xịn Laughing Laughing Laughing -Sờ gì: sờ màng loa, chính xác là chà lên màng loa nếu thấy giấy xù lông lên thì đó là Bose xịn. Chúc thành công. Không thành công đừng mắng em [:,)][:,)][:,)]
Trả lời 16 năm trước
Loa Bose 301 III,IV,V...công suất khoảng 150W/8 Ohm/kênh xuất xứ MEXICO. Bose 301 trơn hàng đúng Mỹ, cọc bắt dây loa bằng kim loại, tấm chụp loa sử dụng là mút xốp, ở phía loa trép có sử dụng cánh sắt điều chỉnh âm trép. Bose 301 III,IV,V... tấm chụp loa sử dụng bằng vải, cọc bắt dây loa bằng nhựa, phía loa trép không có cánh sắt điều chỉnh Tất cả các dòng loa Bose nêu trên trong mạch phân tần có sử dụng 01 bóng đèn bảo vệ loa trép. Loa Bose rất dễ kéo với hầu hết các amp. Nếu hàng đểu thì nhìn bên ngoài rất khó phân biệt. Bác thử tháo loa bass, xem mạch phân tần có cái bóng đèn bé tý không,mối hàn có phải hàng công nghiệp không, trên broad có ghi nhãn hiệu không, chữ in trên cùi loa dùng tay chà mạnh vào xem có mất chữ không. Thân !
BT
Trả lời 16 năm trước
Em có mấy chiêu phục vụ các bác đây : 1- Bose nhái chỉ sản xuất model 301-4 và 301-5 . Gần đây có 601 , nhưng loại này nhìn là biết ngay. 2- Ê căng loa nhái phần mặt sau không có chữ in nổi L , R và số Serie. Vải ê căng khi sờ vào hơi nhám tay , không mượt . 3- Trong phân tần loa nhái có tụ Audio phile màu vàng , các bác nhìn phân tần là biết. 4- Dây chạy trong loa nhái là dây đồng cứng, bẻ là có thể gẫy ngay , không mềm như dây xịn. Màu sắc hơi tối hơn . 5- Thùng loa xịn khi mở ra các bác để ý phía trên có in ngày xuất xưởng , số Serie . 6- Đặc biệt là phần nhựa che loa tép của 301-5 hàng nhái là màu xám tro , hàng xịn là màu đen . Riêng đời này chỉ cần nhìn cái này thôi , không cần mở ra. 7- Model 301-4 đã không sản xuất rồi nên nếu mua đời này chắc chắn là giả 100%. Đây chỉ là mấy chiêu đơn giản nhưng hiệu quả nhất . Chứ hàng loại 1 bây giờ nếu nhìn chữ Bose dập trên củ loa hay mấy cái khác thì khó phân biệt được . Và tốt nhất nếu đi mua các bác ở HN thì xem ở Công ty Doãn Trung ( đường Lê Hồng Phong ) , ở SG thì công ty Vĩnh Hoàng ( 49C Tú Xương ). Đây là hàng chính hãng . Vài lời mạn phép , bác nào còn cao kiến xin cho anh em mấy chiêu nữa . Kính !
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]biet_tuot[/b] 2- Ê căng loa nhái phần mặt sau không có chữ in nổi L , R và số Serie. Vải ê căng khi sờ vào hơi nhám tay , không mượt .[/quote] Đôi loa của mình số serie được in trên 1 tem nhỏ dán đằng sau loa mà đâu có in nổi đâu bạn [:(] Nhưng rõ ràng và ko nhòe [quote]Từ bài viết của [b]biet_tuot[/b] 6- Đặc biệt là phần nhựa che loa tép của 301-5 hàng nhái là màu xám tro , hàng xịn là màu đen . Riêng đời này chỉ cần nhìn cái này thôi , không cần mở ra. [/quote] mình dân ngoài nghề nên hỏi 1 câu hơi ngô nghê nhé . phần nhựa che loa tép là phần nhựa đằng trước hay đằng sau, loa của mình có 2 loa nhỏ, 1 trước màu xám tro, đằng sau màu đen [:(] Giúp mình với !
anhtuan
Trả lời 16 năm trước
Thanks, tôi đã mua loa BOSE 301 tại Doãn Trung Lê Hồng Phong, khoảng 6,6 triệu (385 USD) đắt hơn ngoài khoảng 1,5 triệu nhưng yên tâm. Về phối xong dùng thấy khá ổn Được tư vấn bảo loa BOSE 301 direct ... chỉ sản xuất tại Mỹ không có hàng Mexico và Hongkong gì cả, các chú đó là nhái hết không biết có đúng không. Công ty Doãn trung nói họ là nhà nhập khẩu độc quyền ở Miền bắc, các công ty khác bán loa xin không thể có giá thấp hơn giá này. Các bác nhập khẩu khác cho xin ý kiến??? Dược cậu thợ cho biết hầu hết loa ngoài bán là hàng giả (làm giả tai trung quốc) hoặc bị rút ruột không được bảo hành 3 năm như chính hãng. Loa thật phải được bảo hành 3 năm. Mình không phải là dân chuyên nên không biết. Tự nghĩ, mà đắt hơn chút bảo hành dài hơn, yên tâm cũng được. Ăn chơi tốn kém chút còn hơn tham rẻ mua phải hàng đểu cay lắm. Hàng mẫu tại cửa hàng sài âm ly Boston PA 1100 nghe tốt giá 200 USD. Không biết thế nào, mình là dân không chuyên thôi tin vào cửa hàng mua đắt chút cho chắc.
anhtuan
Trả lời 16 năm trước
Em mua ở Doãn Trung, có dán giấy cam kếthàng nhập Mỹ ở thùng cactong do Nhà nhập khẩu độc quyền dán, giá 6.6tr [b]nhưng phần nhựa loa tép phía trước có mầu xám bác ạ.[/b] Phần chữ trên loa in nhỏ, không to như trong ảnh chụp trong hoanghaiaudio Hát và nghe khá tốt, mọi người bảo chuẩn 100%. Thật sự, nếu mua tại đó, giá đắt hơn hoanghai 1,2tr mà không chuẩn thì botay, phải chấp nhận. Nhưng qua thái độ nhân viên bán hàng và chuyển hàng thì thấy khá yên tâm mặc dù em bận không giám sát quá trình chuyển hàng.
dao hoai hung
Trả lời 16 năm trước
toi thi ko co bi quyet gi ca nhung nhin loa that va loa gia la biet ngay chua can nghe.Hay can than truoc khi mua.Tom lai nhin that ki san pham se biet ngay la hang that hay gia.Chuc thanh cong!
dao hoai hung
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]LeHaiHa[/b] [quote]Từ bài viết của [b]biet_tuot[/b] 2- Ê căng loa nhái phần mặt sau không có chữ in nổi L , R và số Serie. Vải ê căng khi sờ vào hơi nhám tay , không mượt .[/quote] Đôi loa của mình số serie được in trên 1 tem nhỏ dán đằng sau loa mà đâu có in nổi đâu bạn [:(] Nhưng rõ ràng và ko nhòe [quote]Từ bài viết của [b]biet_tuot[/b] 6- Đặc biệt là phần nhựa che loa tép của 301-5 hàng nhái là màu xám tro , hàng xịn là màu đen . Riêng đời này chỉ cần nhìn cái này thôi , không cần mở ra. [/quote] mình dân ngoài nghề nên hỏi 1 câu hơi ngô nghê nhé . phần nhựa che loa tép là phần nhựa đằng trước hay đằng sau, loa của mình có 2 loa nhỏ, 1 trước màu xám tro, đằng sau màu đen [:(] Giúp mình với ![/quote]OK:Ca loa xin va nhai mat che loa mid phia truoc deu co mau xam tro.neu chi nhin phan do thi ko the dam bao la nhan biet chuan xac duoc.Ngui mui go cua vo loa cung co the biet duoc do la hang xin hay ko,do moi la bi quyet day,toi noi co the moi nguoi thay ko co co so nhung cung ko it nguoi co y kien nhu toi dau.Chuc thanh cong va ko bi tien mat tat mang!
Trả lời 16 năm trước
Chào bạn ! Mình cũng đang dự định sẽ mua một đôi loa Bose sêri V. Theo mình, có nhiều cách nhận biết loa Bose thật hay giả bằng mắt thường. Nhưng cách tối ưu nhất là bạn vào trang web của Bose ở địa chỉ http://global.bose.com/index.html, sau đó ở mục "Select a country" chọn Vietnam, bạn sẽ thấy như sau : [red]Vietnam Mr. Hai, N. H. Nguyen Vinh Hoang Ltd. 49/C Tu Xuong Street District 3 Ho Chi Minh City Tel-1: (84)-8-932-5600 Fax: (84)-8-932-5617 Email: Click here to send us an email Contact For: Home Products Professional Applications Service Inquiries Bose Corporation The Mountain Framingham, MA, 01701, United States of America Tel-1: 1-800-999-2673 Fax: 1-508-820-3465 Contact For: Home Products Professional Applications Service Inquiries Select Products[/red] Ở Việt Nam chỉ có Cty TNHH Nguyễn Vĩnh Hoàng là được hãng Bose ủy nhiệm phân phối độc quyền mà thôi. Nếu bạn không ở Tp. HCM thì bạn nên vào Tp một lần, bạn vào Thương xá Tax, tầng trệt, ở đường Nguyễn Huệ, quận 1, show-room của Cty đặt ở đây. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn trả lời cặn kẽ tất cả các thắc mắc. Có một vài lưu ý quan trọng là chỉ có loa Bose sêri V, các sêri khác không có vì hãng Bose đã ngừng sản xuất. Tất cả các model đều được bảo hành chính hãng (thay mới các linh kiện do lỗi của nhà sản xuất) miễn phí 3 năm. Tất nhiên phải có phiếu bảo hành và mộc đỏ của Cty. Đặc biệt, nơi sản xuất không phải là Mexico. Nơi sản xuất, số sêri, ... được in ở phía sau mỗi loa trên một tem trắng. Nơi sản xuất phải là Framingham, MA, 01701, USA. Giá loa Bose sêri V là khoảng 5,8 triệu đồng, mình không nhớ chính xác ! Nick chat yahoo của mình là huynhvinhtam. Chào bạn !
Nguyễn Hưng
Trả lời 16 năm trước
Ngoài các Đc trên các bạn còn có thể tham khảo Đc: 311 Hoàng Diệu, P6, Q4 - 089434275 - 0989352517 (hưng). ĐC NÀY chủ yếu là hàng xách tay, hàng đính kèm. Rất nhiều thiết bị âm thanh. giá chấp nhận được, với hầu hết các SP Nơi này có tất cả các sản phầm BOSE rởm đến hàng Xịn & chỉ mọi người cách phân biệt rất rõ ràng. ở đây loa bose giao động từ 2.1tr - 3.2t đến 5.7tr [):D(]