Xin hỏi 1 số vấn đề về loa BOSE 301 seriV ?

Các ace cho hỏi : Loa Bose 301 seri V giá bao nhiêu vậy? Ghép với amply Boston 1100 hơn hay là Jaguar 203 XGdùng để hát Karaoke loại nào hợp hơn ? Các anh chị cho hỏi giá của amply và loa, và địa chỉ bán luôn. Cảm ơn mọi người trước.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chào anh, Loa BOSR 301 series V giá của chính hãng khỏang 360 USD/cặp (lưu ý hàng BOSE có rất nhiều hàng nhái hàng giả) Loa BOSE anh nên ghép với amply Boston Audio (amply chuyên dành hát karaoke).
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Loa Bose V giá 380-480usa chú ý Bose giả,Amp Jaguar suhyuong SPA 203 400w cực kỳ OK chúc a nghe và hát KARA như chuyên nghiệp.