Loa Bose 301 bi thủng vài lổ nhỏ. Sửa bằng cách nào?

Loa Bose 301 của em bị thủng 3 lỗ nhỏ (bằng đầu viết bi) trên vành (phần mềm mềm khi hát thì bung ra,vô) xin lỗi em hong biết gọi chổ đó là gì nữa, em nghi là do kiến cắn. Hiện loa vẫn dùng được bình thường,nhưng những bài nhạc có bas lớn thì nghe bụt bụt do hơi thoát ra. Vậy em phải làm gì? em định lấy băng keo dán lại!!!! Em gà mờ vụ này lắm. Các bác giúp dùm em
Tran Van Trung
Trả lời 14 năm trước
-Bạn nên chụp cái hình cho mọi người coi qua thì tốt quá.Loa có gân và màng loa.Cái bung ra của bạn dễ là gân loa,nếu bung ra thì bê ra thợ bảo nó thay cho là xong.Còn cái màng loa mà bục thì vấn đề đau đầu hơn đó.Tốt hơn hết bác bê ra thợ xem ngưới ta xử lý như thế nào .Lưu ý thay gân loa chỉ mất có vài chục ngàn VND 1 đôi thôi nhé.......................thân
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chắc là rách gần loa thôi bác ạ chứ rách cả màng loa thì có lẽ hơi khó vì màng loa bền lắm bác cứ ra thợ sửa loa mất vài chục khìn là nó làm cho bác cái gân mới ngay nhớ chú ý bảo nó dán keo cho khéo,thân bác
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Hôm nay ông chú gửi về, nhìn vô vọng quá hic, chắc phải thay cả củ, các bác biết chỗ nào uy tín ở HN ko chỉ giúp em với [gallery]/6/vgz1265267191.jpg[/gallery] [gallery]/6/bfa1265267193.jpg[/gallery]
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Nhìn có vẻ nát tý nhưng củ loa chắc không việc gì đâu bác Bác ra ngã tư Lò Đúc với Nguyễn Công Trứ có hàng sửa loa đó bảo nó thay cho cái màng loa với gân loa là em nó lại hót được ngay.
Tuấn Phong
Trả lời 5 năm trước

như của mình bị thủng như này thì sử lý sao