Nên mua loa vi tính 2.1 nào trên dưới 3 triệu?

Em cần tư vấn 1 bộ loa như trên, yêu cầu có kết nối bluetooth + bộ đọc thẻ nhớ hoặc usb. Em thuộc dạng tai trâu nên ko yêu cầu âm thanh gì quá đâu, em thích nghe thể loại bolero mà bass treble đập ầm ầm chút xíu như link nhạc phía dưới thỉnh thoảng nghe vài loại EDM cho nó yêu đời xíu. Nguồn nhạc thì chỉ phát loại mp3 qua bluetooth thôi công suất càng to càng tốt. Cảm ơn mọi người đã tư vấn ạ...

Nga Boi
Trả lời 8 năm trước

1. Cái phòng 20m2 của bạn khá lớn. Loa vi tính cần mua phải có Subwoofer từ 20cm trở lên thì tiếng bass mới đầy phòng, vì nghe nhạc vàng cần tiếng bass trầm ấm. Tầm tiền 600K hơi khó mua.
2. Công suất loa thể hiện "Lượng"; còn loa nghe hay thể hiện "Chất". Tất nhiên lượng đủ thì mới xét đến chất. Giống như cần ăn no trước rồi mới xét đến ngon.

Ngo Dung
Trả lời 8 năm trước

Kinh nghiệm của mình trong khuôn tiền đó thì chỉ có loa Jumboy jb3300 nghe là chuẩn nhất, bass rất sâu, chép tạm được, giá thành hợp lý, các loại loa khác, chỉ hình thức đẹp nhưng nghe nhạc chán và nhạt lắm.

Quynh Tinh
Trả lời 8 năm trước

Logitech suất xứ thung lũng Sillicon Valley. Tôi đang dùng Z550 nghe âm chắc, mạnh mẽ và tinh tế. Nghe DSD rất tuyệt.
Trước đó cũng định tìm hiểu Edifier nhưng đó là 1 hãng loa tàu sau này thuê trụ sở tại Canada để lửa đảo thôi. Chất âm thiếu chiều sâu hơn Logitch nhiều.
Còn Jumboy là loa tàu giá giá, tôi đã dùng từ thời SV, âm thanh ở mức tạm được thôi.

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Đúng Jumboy là hàng made in China, nhưng với 600k thì không hãng loa nào bằng. Với loa Jumboy, nếu bạn có nguồn âm chuẩn có chỉnh được bass, treble, độ thêm cặp loa treble nữa là nghe hay phết, cái chính là thỏa mãn tiêu chí rẻ tiền.

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Thấy bảo Goldsoud nghe cg được,nhưng chưa thử

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Mình thấy trong tầm giá đó, bạn mua SoundMax đi, soundmax nghe hay mà giá lại đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn.

Tien Tam
Trả lời 8 năm trước

Dù ko rành về âm thanh nhưng tôi nghĩ công suất loa chỉ thể hiện khả năng phát âm thanh với âm lượng lớn như thế nào thôi, chứ không thể hiện được loa phát hay hay dở. Để đánh giá 1 loa phát hay như thế nào dựa vào khả năng thể hiện các dải âm thanh như trep, bass, ... Và thường mỗi loại loa chỉ có thể thể hiện 1 loại nhạc nào đó tốt nhất thôi vì mỗi loại nhạc cần dải âm ở trep hay bass tốt hay yêu cầu thêm gì đó.

Tong Giang
Trả lời 8 năm trước

Định giới thiệu bạn bộ nghe nhạc bose 2.1 compation 5 nhưng nhìn cái giới hạn 600k của bạn nghe không ổn lắm... :D

do van duong
Trả lời 8 năm trước

Mình đang nghe loa altec lansing mx5021. Hay & chất bạn ạ

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Mình nghĩ là những sản phẩm của Goldsound sẽ đáp ứng được những nhu cầu trên của bạn. Mình cũng đang sử dụng con G551S, nghe bass chất lắm