Tầm 1 triệu, nên mua loa Bluetooth hay mua loa vi tính thường?

Tầm 1 triệu, nên mua loa Bluetooth hay mua loa vi tính thường hả các bạn?

Bạn nào rành về loa thì ưt vấn cho mình với...

Khong Luong
Trả lời 8 năm trước

Vậy thì chọn loa vi tính đi bạn, ân thanh hay hơn mà cũng đa dụng hơn

Khong Minh
Trả lời 8 năm trước

Loa Bluetooth K168 165k mình thấy khá là ngon đấy

Long Hồng
Trả lời 8 năm trước

tầm này không có loa nào qua được Kingone F8 được xem là vua trong phân khúc bình dân dưới 1 triệu, loa bluetooth có nghe nhạc qua thẻ nhớ và có cổng cắm 3.5 mm. Bạn sẽ bất ngờ với chất lượng âm của loa mini này, bass tốt, âm lượng lớn nhưng không bị rè và rung loa, chất âm chi tiết và hài hoà, pin lâu (2200 mAh), kết nối và điều khiển dễ dàng. Mình đang dùng và thấy rất hài lòng.