Loa vi tính 2.0 / 2.1 nào dưới 10tr ?

Mình có 10tr , muốn mua bộ loa , nguồn phát là sound onboard
đang phân vân aego M và swan MKIII
mọi người tư vấn thêm
tí quên : dòng nhạc hay nghe : chủ yếu là rock nhẹ , còn lại thì nhiều : jazz, classical , không lời , country , pop , guitar , violin, piano , acoustic..

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Nguồn phát là sound onbo thì tiêu chí đầu tiên là kiếm AMP nào có DIGITAL DECODE thui chứ không thì cái ONBO nó kill nguyên system á. còn dân dụng thì bát ngát âm binh, âu cũng chỉ kiếm người bán uy tín hay quen ai chơi dân dụng, nghe rùi mua lại cho lành.

10 chai thì leo lên đỉnh loa vi tính chắc lun rùi nhưng nếu nói về dân dụng thì cũng ổn đó nhưng vấn đề đặt ra là MUA GÌ, Ở ĐÂU VÀ CÓ HÀNG HAY KHÔNG?