Các lưu ý nhỏ khi mua tai nghe?

Các tai nghe (headphone) trên thị trường hiện nay có giá tầm khoản 80 tới 150k. Theo mình thì khi mua headphone chúng ta cần lưu ý:
1. Không nên mua loại bọc bằng nilon màu đen, sau 1 năm do sự thấm hút mồ hôi, lớp nilon mỏng này sẽ bị bong ra rất ghê
2. Headphone nên đạt chuẩn về tần số
3. K nên sử dụng Headphone quá nhiều.

Mình xài loại headphone của Đức. 600k, tuy mắc nhưng chất lượng thì khỏi chê

thu
Trả lời 10 năm trước

no kêu mua headphone 80 -> 150k
xong xuống dưới nó khoe nó có tai nghe 600k =)) chắc có vấn đề với bộ não =))