Xin tư vấn cho tôi lắp loa bose 301seri II và bose 201seriV với ampli ntn là phù hợp nhất?

Hiện tại tôi có hai đôi loa bose 301seri II và bose 201seriV, và có thêm của ông bạn 1 đôi loa technics sb7 nữa(nếu đc mua lại luôn). Xin các bác tư vấn hộ xem lắp với ampli trên như thế nào thì tốt nhất có cần phải mua thêm dây loa, dây tín hiệu loại gì để dùng nghe hay hơn k? Thank you! các bạn nhiều nhá
Trả lời 16 năm trước
Bác tham khảo các link cũ về 607 viewtopic.php?f=27&t=1423&view=next viewtopic.php?f=27&t=1917&st=0&sk=t&sd=a http://www.google.com.vn/custom?hl=en&c ... v.vn&meta=
Quân
Trả lời 16 năm trước
Dòng loa bose không kén chọn Amply nhưng nó cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng của loa.bạn có thể dùng với Amply Jarguar 203XG.với Amply này thì chất lượng cũng tốt Giá cả hợp lý nữa.nếu như khoảng cách loa xa quá bạn có thể dung dây Sommer của đức chất lượng cũng tốt.thchs hợp đi trong tường và những nơi có độ ẩm cao.nếu gặp kk hãy gọi:0972 513 999
Trả lời 16 năm trước
Mình muốn mua đôi loa Technics SB7 này. Bạn có thể nhượng lại cho mình được không? Nếu OK. Alô cho mình nhé: 01228409804
Trả lời 15 năm trước
ban co ban doi loa technics sb7 khong.neu ban thi lien lac cho toi nhe?0904941975