Loa bảo hành bao lâu?

Tháng 10-2004 tôi có mua 1 bộ loa 4.1 ở cửa hàng TiTan hiệu JB-3100 Jumboy. Nay tôi cứ mở loa lên thì có âm thanh rè rè nhỏ và khi nghe nhạc, tôi điều chỉnh âm thanh từ loa thì tiếng rè lớn hơn. Cho tôi hỏi: có phải loa của tôi đã bị hư hay không? Nếu loa bị hư thì có sửa được không?
Trả lời 16 năm trước
Dòng loa trên chỉ bảo hành 12 tháng. Như vậy, sản phẩm bạn mua vào tháng 10-2004 đến nay đã hết hạn bảo hành. Nếu muốn khắc phục lỗi trên, bạn vui lòng mang sản phẩm đến trung tâm bảo hành Titan, 410 Nguyễn Thị Minh Khai, vào phòng sửa chữa, gặp anh Phúc. Để biết chi phí và tình trạng sản phẩm hư như thế nào vui lòng mang sản phẩm đến để nhân viên kiểm tra và báo giá chi tiết trước khi sửa chữa.