Loa pioneer cs 3000a ghép với amply nào hợp ???giá 8t1 có đắt ko ?

 cho minh  hỏi , mình định mua cặp loa pioneer cs 3000a về , nhưng mình ko biết ghép với amply nào cho hợp ? mà giá 8t1 có đắt ko ? xin cho mình ý yến nha . cam ơn các bác

huynh viet tien
Trả lời 13 năm trước

BỒ THỬ GHÉP VỚI AMPLY SAN SUI 607X DECACE XEM SAO, CHẮC ĐƯỢC ĐẤY

GIÁ 8T1 KO ĐẮT ĐÂU BẠN ƠI , CHƠI ĐƯỢC ĐẤY

CHÚC BẠN TÌM CHO MÌNH ĐÔI LOA VÀ AMPLY THẬT CHUẨN

Vương Văn Tân
Trả lời 13 năm trước

Tantanaudio Chuyên Cung Cấp Loa Mỹ,Loa Nhật,Loa Đức,Loa Anh(Chuyên Cung cấp các giải pháp âm thanh chuyên nghiệp,âm thanh gia đình,âm thanh karaoke,âm thanh sân khấu Uy tín là vàng)

http://tantanaudio.com/