Loa Anh Jpw 210 ghép với amply gì thì phù hợp?

E ít am hiểu về loa dân dụng , ở nhà bà bác có đôi loa này thấy đề là loa Anh JPW 210 ,20w Made in England chẳng hiểu có phải England không , thấy chỗ jack cắm có đề BI-Pole và DI-Pole không hiểu để làm gì nhỉ ? e vẫn cắm như loa có cực âm dương bình thường nhưng nghe lởm quá ,Amply là California thì chuối là phải rồi . Nhờ a e tư vấn dùm xem loa này lắp vào bộ amply nào thì hợp lý và kèm giá rổ , chỗ bán luôn nhé .
Nhu cầu là nghe nhạc ,
Còn cái Amply California kia đang định mua đôi loa khác để hát karaoke thì theo a e nên sắm thêm loa gì ? có cần mua thêm loa Sub điện nữa không ? và Mic gì để hát hay ?
Thanks

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Loa karaoke thì bác cứ nhắm BOSE 301, nếu bác chỉ hát karaoke để giải trí thì không cần sub điện đâu. Mic thì bác nên sài Shure cho rẻ, chất lượng khá.

Loa JPW 210, theo kiến thức hạn hẹp của em thì loa này là loa surround cho mấy giàn 5.1 hay 7.1, công suất 80w, 6ohm. Loa này nếu bác nghe nhạc thì không hay đâu, nếu bác sài thì kiếm mấy cái amply bán dẫn maranzt dòng 54DS (rẻ tiền), hay dòng P80 là ok rồi.

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

Cái này trước bà bác mua của bọn California không biết có phải của bọn Viethai không ? lên mạng search thông tin thì JPW toàn là đóng ở Hongkong chuyển về VN hoặc có khi là SG gia công , có mảnh đồng bên thân loa ghi made in England , có cả Serial mới kinh chứ , chẳng biết thực hư thế nào . Và mọi người nói con này âm trung nhiều , bass và treble đều dở . hic để nghe nhạc chắc chuối rồi , hok bít bây giờ đẩy đi được bao nhiu nhỉ .

Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước

- Không bàn đến việc loa Jpw 210 được sản xuất ở đâu? Thật hay giả? Phải nhìn tận mắt mới có kết luận chính xác được.

- Loa Jpw 210 là loa surround, chức năng chính của nó là tạo hiệu ứng âm thanh nổi hay còn gọi là âm thanh vòm cho các hệ thống loa 5.1, 6.1, 7.1 khi xem phim và nó là 1 phần không thể thiếu trong hệ thống này nên việc anh muốn kết nối với amply (bất cứ amply gì) để nghe nhạc 2 kênh (stereo) là hoàn toàn không phù hợp. (Anh tham khảo thêm thông tin dưới đây, không có trang nào bằng tiếng Việt Nam).

The 210 are one of the surround loudspeaker solutions offered for the JPW speaker owners who feel like upgrading to more complex home cinema systems, in 6.1 or 7.1-channel configuration. In case you want to fully enjoy the complete extent of what surround tracks are really like, then additional rear surround loudspeakers are a must; and if you're already running on JPW units, the 210 is one of the best ways to go.

This speaker sports the same high-class character as the rest of the JPW speakers: it features a non-compromise manufacturing and uses the latest in audio technology in order to offer you the most engulfing sonic experience there is. Its wooden cabinet sports the same very serious internal strutting and damping to eliminate as much as possible from the undesired resonance and standing waves, letting the sound flow non-colored and pure.

The JPW 210 can work in both dipolar and bipolar modes, as case is: depending on the configuration of the listening room and the type of media you're playing, switching between these modes will allow you to find the best performance with your sound sources. Perfect for music, movies and even gaming, this speaker will provide an excellent diffuse sound field that will increase the feeling of “being there” as you'll be enjoying your fav multimedia; even more, it will dramatically increase the dynamic representation of surround effects.

This surround sound speaker runs with a 2-way, 4-driver architecture; each of the opposing baffles is loaded with two drivers – a bass/midrange unit and a tweeter. While the woofers sport fiber glass cones and have 100mm diameters, the tweeters run with 25mm soft fabric domes; the overall frequency range spans from a hefty 50 bottom-end to a 22kHz upper shelf. The JPW 210 can handle up to 8W in 6 Ohms and with an 90sensitivity; sells for around $1,900 a pair.Thích Karaoke hiện đã có sẵn Amply rồi thì chỉ mua thêm cặp loa, 1 đầu đĩa karaoke có kèm theo 1 đĩa mấy chục ngàn bài hát và 2 micro chuyên dụng nữa là OK, không phải mua thêm bất cứ món nào khác nữa. Dùng hàng Việt Nam chất lượng cao là được (nói là Việt Nam nhưng thực ra toàn linh kiện ngoại nhập lắp ráp tại Việt Nam). Giới thiệu với bạn một địa chỉ sản xuất thiết bị chuyên về Karaoke và chỉ có Karaoke mà thôi :D Khi cần nên liên hệ với các địa chỉ chính thức để khỏi mua lầm hàng giả mạo.
http://arirang.com.vn/?page=contacts&l=2