Nhờ các bác đánh giá chất lượng loa JBL 112, cho em hỏi loa này ghép với amply nào thì phù hợp ?

Em định mua loa JBL 112.Không biết em này chất tiếng có khác các loậi JBL 41..,42..,43...không các bác nhi.amp nào chơi với em này phù hop trong tầm tiền.các bác có nhiều kinh ngiêm giúp em vói nhé.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mình đang ghép với denon QS10II với L112 tiếng nghe rất căng và uy lực, nhưng nghe nhạc vàng không được hay lắm, có lẽ nên đổi sang luxman L570 nghe hay hơn.
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng đang dùng em này với ACC 301 nói chung là ổn. Nhất là nhạc vàng mà nghe em này thì nhất rùi. Theo các bác có kinh nghiệm thì dùng JBL 112, Luxman L570 và Marantz 16 thì tuyệt đỉnh Kungfu
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Em này rất hay, có lúc em cũng tìm mua quá chừng bác mua bao nhiêu vậy, em này đánh với marantz PM90, 95 nghe các cao thủ là rất hợp đó, em đánh với PM14sa cũng ok