Nên mua loa Audigy 2ZS Platinum hay X-fi Music ?

Mình tính mua soundcard , đang phân vân giữa Audigy 2 ZS Platinum w/Remote Control (hàng tháo máy bộ) và X-fi Music (hàng 2nd xách tay) . Hai con giá ngang nhau không biết nên chọn con nào tốt hơn mong mọi người tư vấn dùm .
Thank .

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Lụm x-fi music về đi bạn, hàng hiếm đó, kiếm hoài không ra dây nè, x-fi music nghe nhạc, xem phim, choi games đều hay hơn audigy 2, vì tiếng nó rỏ ràng hơn. Trình điều khiển cũng thiết kế lại nhìn Pro hơn .