Tư vấn cách cắm SB X-Fi surround 5.1 cho loa?

Mong các Bác tư vấn giúp!

Tối với thấy cái SB X-Fi surround 5.1 nó các ngõ ra như sau (line out):
+ 01 đường (Left - Right)
+ 01 đường Rear
+ 01 đường C/sub

Đối với Loa (ví dụ la EDifier 5000 pro) có đường vào như sau (như ảnh sau):
http://vozforums.com/images/statusicon/wol_error.gif. � �nh đã được thu nhỏ. Vui lòng nhấn vào đây để xem kích thước thật 2000x1500.http://www.xomnhiepanh .com/uploads/gallery/2009/09/18217_125189434 8.jpg

===> Các bác tư vấn giúp cách cắm... không biết cái đường "rear" sẽ cắm vào đâu!?
===> đường (Left - Right) của X-fì 5.1 cắm vào (L-R) đường PC trên loa thì đã ra đủ 5 loa rồi! khi cắm C/sub trên x-fi 5.1 với đường (SW -C) trên lao không có tác dụng (cắm hay không cắm cũng không thấy có khác biệt).

==== Các bác tư vấn giúp cách cắm để tối ưu hóa được!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Em không có SB X-Fi surround nhưng theo em hiểu về câu hỏi của bác thì bác đã nối sai. Theo như hình bác đưa lên thì ta phải nối SB X-Fi surround với " cụm " 5.1CH IN , center/sub ứng với C/SW trên loa , FrontR/ FrontL ứng với FR/FL trên loa và REAR R/REAR L ứng với SR/SL trên loa. Khi nối trực tiếp theo đường STEREO IN R/L vô tình bác đã biến nó thành 2.0 hoặc 2.1 mất rồi(nhưng vẫn ra đủ các loa do bộ "giả lập" 5.1 tích hợp trong loa ). Nên "..... cắm hay không cắm cũng không thấy có khác biệt "