Tư vấn loa để hát karaoke? Bác nào có kinh nghiệm xin hãy chia sẻ với em ạ!

Hôm rồi em định đầu tư thêm đôi loa để hát karaoke, vào một cửa hàng trên Hai Bà Trưng hỏi đôi JBL RM 10 họ đòi 350US, cậu bán hàng có tư vấn thêm là hát karaoke thì lấy đôi AAD(400US) hay hơn JBL nên em đang phân vân bác nào có kinh nghiệm về loa AAD chia sẻ cho em chút kinh nghiệm với nhé, theo các bác nên lấy JBL hay AAD. Em chờ tin các bác. Cám ơn các bác nhiều.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Em cũng đã dùng qua một số dòng loa hát karaoke, em thấy dùng loa Bose 4.2 seri II hoặc Bose 301 seri III Mexico là hát khá hay ah.

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Em đang xài cặp Wharfedale 3190. Chỉ một cặp một nhưng công lực đầy đủ. Mỗi loa 2 bass và 2 treble còi nên cho chất âm trong sáng và chắc khỏe. Bác thử ghé Phan Khang ở Hoàng Văn Thụ, hình như ở đó có hàng.
Hoang Van Tai
Trả lời 14 năm trước

Chất tiếng trong, sáng & sang thì bác dùng Evid4.2 của EV ấy .. tầm trên dưới 400 thằng mẽo. Thêm cái bát vào cho tiếng nó dầy ..