Loa nào dùng để hát Karaoke hợp lý giá rẻ nhất ?

Các bác tư vấn giùm e một đôi loa để hát nhé, chất lượng ổn ổn một chút, giá thì cũng vừa tầm thôi nhé ! e thấy mọi người dùng BMB, ko biết có ổn ko ?
Mít đặc
Trả lời 16 năm trước
Hát karaoke đừng có nhắm mấy cái loa bé bé, hay loa cao. Chơi loa thùng kiểu cũ có loa treble, loa trung và loa bass. Hát karaoke mới thể hiện được. Loa karaoke chưa chắc nghe nhạc hay và ngược lại. Ở nhà đang xài cặp loa thùng của sony, đời cô lựu để lại. Xấu thật nhưng hát bá cháy.
gold
Trả lời 16 năm trước
Hát Karaoke hay thì sao cậu không thử dàn của Arrirang, cả amply + loa khoảng 3,5 triệu. có thể nói loại này hát Karaoke rất tuyệt, nghe nhạc thì chưa biết sao chứ hát karaoke thì rất xuất sắc, loại này có tới 2 loa trep, 2 bass, 2 mid, nghe cực hay ( hát kara nhé chưa thử nghe nhạc ),thấy ăn đứt dàn CAV trị giá hơn 700 USD ( gồm loa & amply) của bà hàng xóm- tớ đã hát thử trên cả 2 dàn này rồi. Hay cậu thử loa CAV ( cái này nghe nhạc thì hay ) nghe cũng ổn mà giá tầm 4T trở lại thôi
dinh van quan
Trả lời 15 năm trước
chao ban ban muon mua bo dan karaoke cung thuong thui ban hay vao trang nay ban doc la hieu thui http://sohoa.vnexpress.net/News/Am-thanh/2006/01/3B9ADC76/
Phan Thanh Tung
Trả lời 15 năm trước
Bạn muốn hát Karaoke hay như sân khấu biểu diễn hay chỉ cần như các quán KaraOKe bình thường? 1. Hát cho vui, cho hợp thời: *Mua loa BMB hoặc Bose 301 IV *Amply Jargua "chữ đỏ" của HQ *Đầu DVD Midi VTB K713 (loại này tốt hơn Cali và Arirang đấy!) Mic thì tuỳ khả năng tài chính còn dư bao nhiêu! 2. Hát như ca sỹ chuyên nghiệp: *Loa Bose 301 IV(3.5tr) + Subwoofer(5.5M~6.5tr) + 1 cặp loa tay(1.5tr) (JBL loại nhỏ đấy) * Amply California (hàng xịn đấy ko phải liên doanh đâu) hoặc Jargua "chữ đỏ" cũng được *DVD MIDI Player VTB K713 Cần tư vấn thêm gì cưa PM cho mình.
nguyễn quang hưng
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể dùng loa BMB X21, công xuất 200W, trở kháng 8ôm, tiếng trung rất hay, hát karaoke tuyệt vời trong tầm giá khoảng 2,5t
Phạm Ngọc Anh
Trả lời 15 năm trước
các bác bán hàng đường lùa G nhé hay phải giải thích cho người ta thế nào là hay chứ toàn nêu những loại mặt hàng mình có ra để chào các bác đọc lại câu hỏi trên xem hộ em LH 0915565500
hoàng viết bình
Trả lời 15 năm trước
loa PACRIM M-8 (USA) Công suất cao 300W Tiếng hay...............
Đào Ngọc Tú
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]pham_anh7[/b] các bác bán hàng đường lùa G nhé hay phải giải thích cho người ta thế nào là hay chứ toàn nêu những loại mặt hàng mình có ra để chào các bác đọc lại câu hỏi trên xem hộ em LH 0915565500[/quote] Hàng của các bác tư vấn giá vẫn cao. Theo tui, Bác qua của hàng Công Audio ở phố Hai Bà Trưng, Ở đó, ông ấy tư vấn cho hay lắm và có nhiều loại để mình có thể lựa chọn. Chất lượng hàng ở đó thì OK. Tôi đã mua hàng nhiều lần ở đó rồi.
đỗ quang vinh
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của saleonline
Trích dẫn:
Từ bài viết của pham_anh7
các bác bán hàng đường lùa G nhé
hay phải giải thích cho người ta thế nào là hay chứ
toàn nêu những loại mặt hàng mình có ra để chào
các bác đọc lại câu hỏi trên xem hộ em
LH 0915565500

Hàng của các bác tư vấn giá vẫn cao. Theo tui, Bác qua của hàng Công Audio ở phố Hai Bà Trưng, Ở đó, ông ấy tư vấn cho hay lắm và có nhiều loại để mình có thể lựa chọn. Chất lượng hàng ở đó thì OK. Tôi đã mua hàng nhiều lần ở đó rồi.

mời bạn vào đây xem này :http://www.vatgia.com/raovat/1610/3636559/loa-karaoke-viet-nam-gia-re-nhung-chat-luong-cao.html

đỗ quang vinh
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của mitdac
Hát karaoke đừng có nhắm mấy cái loa bé bé, hay loa cao. Chơi loa thùng kiểu cũ có loa treble, loa trung và loa bass. Hát karaoke mới thể hiện được. Loa karaoke chưa chắc nghe nhạc hay và ngược lại.

Ở nhà đang xài cặp loa thùng của sony, đời cô lựu để lại. Xấu thật nhưng hát bá cháy.

loa karaoke thường là dùng loa đa phân tần ( một bát và 2 -3 trép ) tùy loại công xuất và chất lượng

kèm theo giá cả v .v .

mời vào đây tham khảo thêm :http://www.vatgia.com/raovat/1610/3636559/loa-karaoke-viet-nam-gia-re-nhung-chat-luong-cao.html