Cần tư vấn loa giải trí cho gia đình. Khoảng tiền từ 7 triệu > 10 triệu . 5.1 hoặc 7.1 gì cũng được?

Chào các bạn. Như các bạn đã biết chỉ còn mấy ngày nữa là Tết về trên mọi miền đất nước rồi. Vì thế, ai ai cũng có nhu cầu sắm sửa cho mình, cho nhà. Riêng tôi, tôi phải sắm 1 con loa cho gia đinh để tiện cho việc giải trí, ko chỉ trong Tết mà còn cho cả sau này. Các bạn tư vấn giùm mình nên mua con loa nào nhé. Vào Pico plaza... thấy mấy cái loa 5.1 khoái quá. Nhưng ko biết chọn cái nào. Với lại ko biết giá cả ở chỗ này nó thế nào nữa, vì các siêu thị điện máy nổi tiếng là đắt hơn ngoài mà. Khoảng tiền từ 7 triệu > 10 triệu . 5.1 hoặc 7.1 gì cũng đc. Mình muốn mua loại loa mà nhưng cái loa con của nó cao khoảng tầm 1m hoặc 1m5 ấy. Nhìn rất đẹp và sang nếu như để ở giữa phòng khách. Cảm ơn các bạn đã xem tin. Giúp mình sớm với nhé. Thank all....!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Giống nhau cả thôi bạn ạ nếu có 8 triệu mua edifier cho nó lành sau dễ bán ít ra loa bằng gỗ có phân tần loa sub khỏe nghe nhạc chấp nhận đc mức giá , chứ LG ,Samsung ở mức giá này wow toàn đồ rẻ tiền kém giá trị nhất là chất liệu màng loa , chip nhanh hỏng, nghe nhạc âm thanh tối tăm, lộn xộn o có chuẩn mực và sub cs yếu deùng chán chỉ vứt đi khó mà bán lại đc như nhưng thương hiệu thông dụng có tiếng như logi,edi,creative,bose hay cao hơn kef,ae,jbl,jamo,bw,mision...nếu thích nhỏ gọn có những bộ sony rất bé nhưng âm lượng gây ngạc nhiên tuy nhiên âm thanh o có gì là đặc sắc