Em đang chuẩn bị mua loa.Nhờ các bác có kinh nghiệm về loa Yamaha NS- 525F giúp em?

Em dự định sắm cặp Front Yamaha NS-525F giá trên dưới 13 triệu về thay cho cặp front jamo E650 củ của em, mong bác nào có kinh nghiệm về loa xin cho em lời khuyên là với giá 13 triệu trên dưới 1 tí thì có cặp loa nào hay hơn cặp 525 này không ạ! Xin chân thành cám ơn các bác! Quên mất em dùng Reciever yamaha rx-v3800
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Series Jamo E 650 thật sự hay hơn Yamaha NS 525F nhiều, kể cả các dòng Jamo đời mới sau này cũng không bằng, bác đừng nên dại dột. Nếu muốn nâng cấp chất lượng lên hẳn, bác tìm các dòng loa Dali của Đan Mạch thử xem, sẽ khá hơn hẳn đấy.