Cho mình xin thông tin về loa JBL LX 1000 với nhá?

Các bác nào đả xài qua hoặc biết về loa JBL lX 1000 thì cho mình xin một ít thông tin về em nó. - cho mình xin đừong link hoac thông số,năm sinh -loa nầy có hàng của anh ba ko? -nghe nhac nhẹ có tiết tấu chậm,có phù hợp ko?và giá cả bao nhiêu thì phù hợp? rất cần sự tư vấn của các bác,xin cảm ơn nhiều.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Dòng LX trước chỉ thấy LX500 va LX600 bị nhái nhiều LX1000 nghe POP + ROCK thì hay vãi lọ Nếu là Made in DM , bác cứ móc 2 củ loa Bass ra xem có phải Made in France thì OK Cái Loa nó giống thế này phải ko Bác ? [gallery]/3/bjr1265018710.jpg[/gallery]
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Em này sản xuất tại Đan Mạch nhưng củ loa sản xuất tại Pháp hồi sắt , hay trong tầm giá, ngày trước em đã ghép với Amply PM 94 của Marantz nghe khá ổn , thích hợp với các dòng nhạc mạnh mẽ tươi sáng
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Thẳng em có 1 cặp như thế, nó ít nghe, nếu bác thích mình sẽ hỏi giúp (loa còn zin đấy nhé).Mình cũng đang xài cặp LX66 cũng gần giống như vậy đang phối ghép với Marzant PM94 và CDP sony XA30ES, nghe cũng khá ổn đó bác.