Có ai biết cho em xin thông tin về bộ loa không dây dành cho iPhone?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
[size_3]Loa không dây 'độc' cho iPhone[/size_3] [b](Zing) - Bộ loa không dây mang thương hiệu Griffin dành riêng cho iPhone và các dòng iPod có thể phát ra âm thanh ngay cả khi bạn ôm nó ra đầu phố, còn thiết bị phát nhạc vẫn đang để ở nhà.[/b] [gallery]/3/plh1264489616.jpg[/gallery] Bộ loa không dây có tên Griffin Evolve này bao gồm hai loa tích hợp ampli công suất 12 Watt cùng một dock kết nối với iPhone hoặc iPod cũng như để sạc pin. [gallery]/3/gnz1264489617.jpg[/gallery] Hai loa hình vuông có thiết kế khá đơn giản. [gallery]/3/nps1264489618.jpg[/gallery] Dock kết nối hỗ trợ tất cả các thế hệ iPod cũng như iPhone. [gallery]/3/dwg1264489619.jpg[/gallery] Có rất nhiều chân để dùng cho các loại iPod khác nhau. [gallery]/3/kvt1264489620.jpg[/gallery] Chỉ cần cắm chiếc iPhone đang phát nhạc vào dock, âm thanh sẽ tự động chuyển sang loa. Điều đặc biệt ở bộ loa này là bạn có thể nhấc hai chiếc loa lên mang đi khắp nơi trong vòng bán kính 45 mét mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Chủ nhân của bộ loa này tiết lộ rằng, đã từng có lần anh thử ôm hai cục loa ra đầu phố còn chiếc iPhone phát nhạc vẫn cắm trên dock để ở nhà mà âm thanh phát ra vẫn rất chuẩn. [gallery]/3/tax1264489743.jpg[/gallery] Ở mặt sau của dock có cổng sạc pin, cổng S-video, cổng ra video composite cùng hai cổng vào audio. [gallery]/3/gln1264489745.jpg[/gallery] [gallery]/3/etr1264489745.jpg[/gallery] Ngoài các nút điều khiển trên dock, bộ loa này còn cung cấp cho người dùng một chiếc điều khiển từ xa với các phím chức năng cơ bản. [gallery]/3/stt1264489804.jpg[/gallery] Bộ pin li-ion có khả năng chơi nhạc liên tục trong 10 giờ sau mỗi một lần sạc đầy. [gallery]/3/asw1264489805.jpg[/gallery] Giá bán chính hãng của bộ loa Griffin Evolve này là 349 USD. Ở Việt Nam hiện chỉ có hàng xách tay, với số lượng cực hiếm.