Bộ loa nào xem HD giá $1000 trở xuống?

E đang định đầu tư bộ loa xem phim HD, giá tầm 1.000 USD đổ xuống thì bộ nào tốt nhất các bác nhỉ? Thx trước
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bác đi tham khảo mấy bộ dân dụng đi bác à, Hôm trước em cũng có nhu cầu giống bác nhưng sau một hồi đi thực tế thấy cần phải bình tĩnh và xem xét lại nhu cầu của mình trước khi quyết định.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Tầm 1000 USD thì bác cứ qua thử chỗ sonpk ở Hàng Khay nghe thử bộ JBL phối với Amp Harman Kardon. Tôi cùng vừa nghe thử bộ đấy hồi chiều nay và cảm thấy khá ổn ở tầm tiền.
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Loa dân dụng cần am hiểu tý mà giá thì nó cao và xuống giá thì thôi rồi,cứ con S750 mà chiến nó đáp ứng cái gì cũng tạm được xem phim nghe nhạc chơi game ^^.khi nào con S750 bác hết bảo hành thì bảo mình.mình có ông bác chuyên độ loa dân dụng nổi tiếng HN,con s750 của mình hết bảo hành rồi cũng mang đi độ lại nghe hay lắm ^^khi sửa cũng mang cho ông sửa luôn,chứ mang cho bọn bh toàn bị ngâm mà cũng có sửa đc đâu T_T chữa lợn lành thành lợn què thôi