Tư vấn mua nguồn cho máy PC?

Máy mình đang bị hỏng nguồn, có cầu hình như sau:
Core i3-530 2,93GHZ
RAM 4GB 1333
MSI H55M-E33
VGA MSI-R5770 HAWK
HDD 500GB

Mong anh em tư vấn cho mình mua nguồn nào cho ổn định. Mình có khoảng 1,5 triệu. Xin cảm ơn.

Ha Phe
Trả lời 8 năm trước

Seasonic S12II 620W thì quá tốt rồi. Trong tầm tiền một số em cũng khá p/p là Corsair VS550, Zalman LX 500W (single rail), FSP Saga 500W cân tốt cấu hình bác + thêm mấy em card như trên

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

Máy cùi mua con PSU dõ xịn làm gì
Mua con FSP Saga 450 là ngon rồi
Tương lai thay VGA thì mua hết dàn mới cho lành
Sent from my Xbox One

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Seasonic thì chất lượng khỏi bàn rồi, thương hiệu thì mấy e kia chưa = được đâu b nhé. sau này b nâng cấp thì bán cả dàn đấy đi mua dàn mới, chứ dàn đó chỉ nâng VGA thôi thì ko xứng với e nguồn này b ah

Linh Ly
Trả lời 8 năm trước

Đầu tư bộ nguồn tốt tốt một chút sau này nâng cấp bộ khác không cần phải lo, với lại nguồn tốt, main chạy mới ổn định và lâu dài.