Tư vấn nâng cấp CPU cho máy tính?

Hiện tại mình đang sở hữu :
CPU intel Core 2 duo e7400 ( 2.8 GHZ )
main gygabyte : G31M-ES2L socket 775
Card mh rời : HD 6870 1Gb GDDR5 256 bit
4Gb DDR2
Số tiền đầu tư : 4 - 5tr
Mình hay chơi game và xem video, vì cái chip khá yếu ( các thứ khác ok ) nên chơi game k đc mượt :( . Có đọc đc 1 bài của gamek về hiện tượng thắt cổ chai và mình nghĩ đây đúng là vậy. Mình thích loại chip intel i3 i5 nhưng k b' cái nào phù hợp, và đặc biệt là thay chip như trên phải thay cả main và ram ( khá tốn ) nên hi vọng các bạn có thể tư vấn cho mình cái chip tốt 1st, có thể đỡ p? thay main và ram
Thanks :D

thu
Trả lời 10 năm trước

Bạn bán chip main ram (bán tính sau )
Còn đây là bộ ba hợp với cấu hình của bạn
Main msi b75 g43 1775k
Chip intel core i3 3220 2530k
Ram Gskill 4gb 869k
tổng 5 triệu 1 nhưng mua cả 3 này nó chỉ lấy bạn 5 củ là cùng :p
nếu bán đc hết 3 cái kia chắc cũng lên đc i5 tray