Ai cho mình bản UNIKEY với?

Máy mình bị sao mà download mãi toàn bị lỗi. bạn giúp mình nhé. Thanks

Quang Vinh
Trả lời 13 năm trước

Bạn Chỉ Cần Vào Google Tim unnikvafdowwwnload về rồi cài đặt thế là ok. Chúc bạn thành công

phongpro
Trả lời 13 năm trước

UniKey 4.0 RC2
X86: http://www.mediafire.com/?6471ybnibkw6eaj
X64: http://www.mediafire.com/?y94ixoflnfcvm1d

nguyen
Trả lời 13 năm trước

Mình cảm ơn nhé.

Hồng Anh
Trả lời 12 năm trước

Chào các bạn.

Xin gửi tới các bạn bảnUnikey 4.0RC2, phiên bản phần mềm gõ tiếng Việt mới nhất rất thân thiện được khuyến khích sử dụng tại Việt Nam.

website download bản chuẩn nhất : http://downloadunikey.org

Bốn cải tiến đáng chú ý của Unikey 4.0 RC2 so với phiên bản RC1 trước đó là:

- Unikey 4.0 RC2 đã được khắc phục một số lỗi còn tồn tại trong bản Unikey trước.

- Hoạt động tốt trong cả môi trường Windows 64-bit

- Hỗ trợ gõ tốt tiếng Việt trong Internet Explorer mà không tắt chế độ bảo vệ

- Thích ứng với hầu hết các trình duyệt phổ biến hiện tại: Chrome, IE, Mozilla Firefox, Opera,…

unikey Download Unikey 4.0

Trình điều khiển của Unikey 4.0 RC2 khi chạy
trong Windows Vista 32-bit

Nếu bạn dùng Unikey 4.0 RC1 mà gặp trục trặc, hoặc không tương thích với Windows Vista/7, rất đơn giản, bạn chỉ cần tải Unikey 4.0 RC2.

Lưu ý nhỏ:

- Trước khiDownload Unikey 4.0RC2 về để sử dụng, bạn cần tắt chương trình Unikey đang chạy của phiên bản cũ trên hệ thống (bằng cách nhấp phải chuột vào biểu tượng và chọn “Kết thúc”), hoặc gỡ bỏ luôn phiên bản cũ đối với bản Cài đặt.

- Sau khi tải về máy và giải nén file .rar, bạn nháy chuột vào file UniKeyNT.exe để mở Unikey 4.0 RC2.Đây là bản chạy trực tiếp mà không cần cài đặt.

Ngoài UniKeyNT.exe, trong thư mục vừa giải nén chỉ còn hai file khác là UKHook40.dll và keymap.txt.

Unikey 4.0 RC2 trong Windows Vista/7 có khung viền bao quanh bảng điều khiển, nhìn khá đẹp mắt; còn lại số lượng và cách bố trí các tính năng cũng như biểu tượng trên khay hệ thống của Unikey 4.0 RC2 vẫn giống y như Unikey 4.0 RC1.

link download : http://downloadunikey.org