AI BÍT CÓ LOẠI MÁY VỪA IN VỪA PHOTCOPY NHỎ GỌN CHỈ MÌNH VỚI

mình mún tìm mua 1 máy vừa in vừa photcopy nhỏ gọn để mình có thể để trong xe hơi cho thuân tiện công việc in ấn(tại công việc mình luôn đi suốt ý mà ).cho mình cái giá và cả hảng san xuất của máy đó luôn thì càng tốt nhé. àh mình còn muốn truy cập internet trên máy tính thông qua điện thoại di động thì có được không vậy?nếu được thì cần thiết bị gì hỗ trợ để kết nối internet của DTDD qua máy tình vậy?ai bít chỉ giùm mnh2 lun nhé. Thanks mọi người nhìu nghen !
Trả lời 16 năm trước
có máy Samsung SCX-4200 mình bán cho bạn giá: 2500000 minh tên thanh: 0985568030