MÌNH MÚN MUA MÁY IN VÀ PHOTCOPY,AI GIÚP MÌNH VỚI...CẢ CÁCH KẾT NỐI INTERNET QUA DTDD NỮA ???

mình mún tìm mua 1 máy vừa in vừa photcopy nhỏ gọn để mình có thể để trong xe hơi cho thuân tiện công việc in ấn(tại công việc mình luôn đi suốt ý mà ).cho mình cái giá và cả hảng san xuất của máy đó luôn thì càng tốt nhé. àh mình còn muốn truy cập internet trên máy tính thông qua điện thoại di động thì có được không vậy?nếu được thì cần thiết bị gì hỗ trợ để kết nối internet của DTDD qua máy tình vậy?ai bít chỉ giùm mình lun nhé. Thanks mọi người nhìu nghen !
fellit
Trả lời 16 năm trước
Mình thấy máy e-STUDIO 230/280, e-STUDIO 350/450, e-STUDIO 3511/4511 của Toshiba có lẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn tuy nhiên nó lại quá to [:(] vì thế không thể cho vào xe hơi như bạn nói được [:(]. Bạn thử tìm hiểu thêm về các máy máy photocopy đa chức năng hay máy in đa chức năng khác xem thế nào nhé: Link đây - [blue]http://vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=m%C3%A1y+in+%C4%91a+ch%E1%BB%A9c+n%C4%83ng&keyword_reject=&price=0&price_to=0&iCat=3102[/blue] - Cách dùng điện thoại để truy cập internet Nếu đt của bạn là đời thấp thì bạn kết nối GPRS rồi thử xem còn nếu điện thoại đời cao thì : Dùng điện thoại di động làm modem truy cập Internet tham khảo ở link này cách làm [blue]http://www.vatgia.com/hoidap/4071/12058/dung-dien-thoai-di-dong-lam-modem-truy-cap-internet.html[/blue]