Nên mua PSP hay PC?

Em đang tính mua 1 cái máy nào về chơi game

Đang phân vân giữa máy PSP 3000 và PC có cấu hình sau :

CPU : AMD Athlon II X2 250 Regor (3.0GHz, 2 x 1MB L2 Cache, Socket AM3, 4000MHz FSB)

Main : Asus M4A78LT-M LX

Ram : DDR3 2GB 1333GHz

VGA : ECS NGTS250-1GMU-W (NVIDIA GeForce GTS250, 1GB, GDDR3, 256-bit, PCI Express x16 2.0)

HDD : Seagate Barracuda 40GB - 7200rpm 8MB cache - SATA II

Theo các bạn thì mình nên chọn cái nào ?

Dương Thế Hoàng
Trả lời 13 năm trước

PSP chuyen ve games cua playstation khong choi duoc games khac. PC thi choi duoc games da dang hon nhung muon choi duoc games cua playstation phai dung gia lap PCSX ( cui bap lam, hinh anh khong dep nhu tren PSP vi gia lap ma, lai lag nua)

nguyen thanh chung
Trả lời 13 năm trước

1 vote cho PC

góp ý bạn nên xài HDD cao hơn 1 chút như 80gb hoặc 160gb hoặc sata 3