Màn hình em bị như sau: các bác giúp em với!

Màn hình em nó bị thế này đây. Các bác giúp em chữa cái khung xanh dưới biểu tượng cái.em làm theo các hướng dẫn trước không được nên post cái ảnh này nhờ các bác giúp

huutan
Trả lời 13 năm trước

Em hỏi từ sáng mà chả thấy pro nào giúp em cả. bác nào giúp em đi. để thế này khó chịu quá các bro ơi

dianguclaem
Trả lời 13 năm trước

Có phải bạn muốn xóa cái bôi đen của các icon trên màn hih` ah`,bạn thử xem có đc ko nha,

ra Desktop>>kick chuột phải chọn dog`Arrange I con By --> xóa dòng LOck web item on desktop thử xem dc ko nha :D

huutan
Trả lời 13 năm trước

vẫn ko dc bro ơi. em thấy mấy tin nhắn như thế. nhưng làm không được. đúng em muốn xóa cái khung xanh ở tên. nhìn đau mắt lắm

Tô Minh Trí
Trả lời 13 năm trước

Mình hiểu vấn đề của bạn nhưng hiện tại mình dùng win7 mà ko nhớ chính xác để chỉ bạn.

bạn có thể mày mò theo hướng dẫn của mình nhé !

Vấn đề là bạn đã chỉnh backgroup của icon là màu xanh nên nó hiển thị vậy.Bây giờ bạn nhấp phải chuột ngoài destop của mình chọn properties và tìm phần để chỉnh lại các icon, nó có rất nhiều muc để chỉnh : cỡ chữ xuất hiện, màu sắc, font... bạn tìm hiểu từ từ nhé :)

Rất sẵn lòng để hỗ trợ bạn :D

Hỗ trợ kinh doanh tại vatgia

Mr.Trí

yahoo:tmtri_cntt

thuylynh
Trả lời 13 năm trước

Bạn muốn làm mất khung xanh dưới biểu tượng thì làm như sau:

Bấm chuột phải vào màn hình trống để mũi tên chuột lên dòng chữ ARRNGE ICONS BY bạn sẽ nhìn thấy kế bên từ trên xuống 9 dòng bấm chuột chọn vào -LOCK WEB ITERMS ON DESKTOP màn hình trở lại bình thường hoặc ngược lại .chúc bạn thành công nha!

Nguyễn Duy Cường
Trả lời 13 năm trước

Bạn chuột phải. Properties->Themes->chọn Windows XP (modified) . ko được thì bạn chỉnh 1 vài cụm trong Themes đó thui . cái này chắc là bạn cho ảnh động lên desktop đúng ko?